CÂU CHUYỆN CỦA TRIANTOUR

Sống tại một thành phố chật chội, xô bồ và áp lực như Thành phố Hồ Chí Minh, chắc hẳn bạn đã từng một lần đau đầu để tìm đáp án cho câu hỏi: “Cuối tuần này đi đâu gần gần chơi được nhỉ?” Quanh quanh Sài Gòn thì cũng chỉ có Cần Giờ, Vũng Tàu, Núi Bà Đen hay Núi Chứa Chan nhưng đây đều là những cái tên đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ cũng như các địa danh này hiện nay đều được đẩy mạnh khai thác thương mại nên không còn giữ được nét hoang sơ, tự nhiên vốn có của mình.

Cùng nỗi tâm tư như trên, vào một ngày thứ 7 đẹp trời, nhóm chúng mình đã quyết định xách balo và đi đến Hồ Trị An. Quả thật đó là một quyết định vô cùng đúng đắn vì vẻ đẹp của hồ nước nhân tạo này đủ sức khiến những con tim sắt đá nhất cũng phải rung động và nhớ nhung. Sự thanh bình, vẻ đẹp mộc mạc của cây cối, nước non cũng như nhờ có sự chuẩn bị trước về thuyền bè, sub và nhiều “đồ chơi” khác, chúng mình đã có một chuyến đi không thể nào quên.

Sau chuyến đi đáng nhớ ấy, chúng mình cũng mong muốn nhiều bạn trẻ cũng sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt vời như thế. Chính vì vậy, chúng mình đã cùng tạo nên TriAnTour nhằm mang đến cho mọi người một địa điểm du lịch sát bên Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn còn nhiều nét mới lạ, hoang sơ và đặc biệt là những trải nghiệm vui chơi trên nước vô cùng độc đáo và thú vị. Hãy ghé thăm TriAnTour.com ngay để tìm hiểu những điều bất ngờ mà chúng mình mang lại nhé.

xem lịch trình ngay