Chỉ cách Trung Tâm 10 phút xe máy, Lạc Tiên Giới như một cõi tiên còn sót lại trong lòng Đà Lạt, với Piano Bay, Ghế Vô Hình, Khinh Khí Cầu…và nhiều bối cảnh ly kỳ khác. Lạc Tiên Giới là nơi bạn có thể thỏa mãn những mơ ước kỳ lạ ấy! Gaulois Team là những người nghệ sĩ đủ điên khùng và tâm huyết, quyết tâm tạo ra những bối cảnh không tưởng trên một không gian tự nhiên thần tiên đẹp bậc nhất Đà Lạt!

Điểm nhấn của khu du lịch là những quả khinh khí cầu nhiều màu sắc ở chính giữa hồ nước, khiến bức tranh thiên nhiên trở nên sinh động, mới lạ hơn. Nhiều bạn trẻ “chớp thời cơ” diện ngay những bộ đồ lộng lẫy, nhiều màu sắc để chụp ảnh.

Lạc Tiên Giới
Lạc Tiên Giới

Với sự sắp đặt, bày trí tinh tế, những tiểu cảnh ở đây mang vẻ đẹp độc đáo, mới lạ. Thay vì đặt trên cạn, cây đàn piano, ghế check-in được đặt ngay giữa hồ để tạo sự khác biệt. Ngoài ra, nơi đây còn trang trí thêm bàn tiệc view hồ, thích hợp cho các cặp đôi chụp ảnh. 

Không chỉ đầu tư tiểu cảnh dưới nước, ở trên cạn từng lối đi đều được thiết kế cầu kỳ, mang lại cho du khách nhiều góc “sống ảo” chất lừ.

Lạc Tiên Giới
Lạc Tiên Giới

Không gian yên tĩnh cùng không khí trong lành, mát mẻ, đến đây bạn sẽ cảm thấy được thư giãn hoàn toàn. Không quá kén chọn khung giờ check-in đẹp ở đây, bởi dù đứng ở góc nào bạn cũng có thể “chill”. Khu du lịch hoạt động từ 8-17h, giá vé 100.000 đồng/khách, đã bao gồm nước, bắp rang bơ và phí chụp ảnh tự do.

Nguồn: BAOMOI.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *